Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng bá thông tin du lịch tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Khánh Hòa - Nhật Bản năm 2023

Để đánh dấu cột mốc quan hệ Việt - Nhật với chặng đường 50 năm quan hệ đối tác hợp tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản, UBND tỉnh tổ chức "Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Khánh Hòa - Nhật Bản năm 2023" vào sáng 07/10/2023 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Trong đó tổ chức hoạt động bên lề với không gian trưng bày các sản phẩm du lịch đặc trưng, sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà phát biểu chào mừng Hội nghị

Sự kiện thu hút với sự tham dự khoảng 300 đại biểu gồm Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại gioa, UBND tỉnh Khánh, các sở, ban, ngành của tỉnh, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với các doanh nghiệp du lịch, đối tác Nhật Bản đến với Hội nghị nói chung và tham quan gian hàng tại sảnh trưng bày của Hội nghị.

Đến với Hội nghị, Sở Du lịch cung cấp tóm tắt thông tin hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với các đại biểu tham dự Hội nghị, đặc biệt với các đối tác Nhật Bản. Qua nội dung phát biểu của lãnh đạo Sở Du lịch cũng bày tỏ cảm kích đến với các đối tác Nhật Bản đã quan tâm về lĩnh vực đầu tư ở các lĩnh vực, kể cả du lịch trên địa bàn tỉnh. Tại Hội nghị, Sở Du lịch cũng đã giới thiệu đến các quý đại biểu ấn phẩm du lịch của Sở, một số cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tại khu vực trưng bày sản phẩm trong khuôn khổ Hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Với sự tổ chức trịnh trọng của UBND tỉnh về Lễ trao Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản và Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch hy vọng sẽ thu hút nhiều các tập đoàn lớn, công ty lớn để phát triển kinh tế tỉnh Khánh Hòa nói chung và Ngành Du lịch nói riêng trong thời gian tới.

Đại biểu hỏi thông tin tại bàn trưng bày


PTK - TTXTDL


Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết