Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gói bánh chưng Tết với Yasaka Saigon Nhatrang

Như một thông lệ, vào dịp Tết Nhâm Dần năm nay, Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang lại tổ chức Lễ hội bánh chưng "Gói bánh chưng xanh - Chúc tết an lành" vào ngày 24-26 tháng 12 âm lịch.

Đây là năm thứ 4 Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang tổ chức Lễ hội bánh chưng. Lễ hội bánh chưng, bánh tét đã trở thành một nét đặc trưng riêng biệt, một thông lệ hàng năm chỉ có tại Yasaka Saigon Nhatrang. Vào năm 2015, khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang đã tổ chức gói chiếc bánh tét kỷ lục nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiếc bánh tét có chiều dài 40m với tổng khối lượng nguyên liệu làm bánh gồm: 450kg nếp, 73kg đậu xanh, 23kg đậu đen, 23kg đậu phụng, 140kg thịt heo, 600 trái chuối, 50 trái gấc, 100kg dừa bào, 23kg lá cẩm; 500kg lá chuối, 40kg dây buộc và 8m3 nước. Bánh có đường kính 0,2m, trọng lượng 875kg.

Tết Nhâm Dần năm nay, Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang tổ chức Lễ hội bánh chưng "Gói bánh chưng xanh - Chúc tết an lành". Chỉ với 268.000đ, bạn sẽ có được món quà Tết ý nghĩa dành cho gia đình và bạn bè là một cặp bánh chưng do chính tay bạn thực hiện. Trong suốt quá trình gói và nấu bánh, khách sạn sẽ chuẩn bị sẵn các nguyên liệu và luôn có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các nghệ nhân, đầu bếp tài ba của khách sạn. 

 

Bánh Chưng - hình ảnh gắn liền trong mâm cơm cúng Gia tiên đầu năm, là biểu tượng của lòng thành kính mà con cháu dâng lên tổ tiên cầu mong một Năm mới an lành và ấm no.

Hãy cùng bạn bè, người thân dành thời gian với trải nghiệm đặc biệt này trong những ngày giáp Tết. Bạn sẽ học được cách chế biến món ăn truyền thống của dân tộc và tự tay lan toả yêu thương tới từng chiếc bánh chưng làm quà tặng cho gia đình và bạn bè mình nhé!

Hotline: 0888 907 868 - Ms. Ba

Địa điểm: Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang. Sân vườn Yasaka - 01 Yersin, Tp. Nha Trang

Tin: Cẩm Linh (TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết