Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Khánh Hòa xúc tiến hợp tác trực tuyến với các doanh nghiệp Ấn Độ

Ngày 25/3/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến hợp tác Khánh Hòa - Ấn Độ. Hội thảo được tổ chức thông qua nền tảng Zoom và trực tiếp tại điểm cầu Khánh Hòa tại Hội trường UBND tỉnh.

Tham dự Hội thảo tại điểm cầu Khánh Hòa có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa; Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hội thảo đã kết nối trực tuyến với Ông Pranay Verma - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam và Ông Phạm Sanh Châu - Đại Sứ Việt Nam tại Ấn Độ.

Hội thảo được tổ chức với mục đích xúc tiến quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và tỉnh Khánh Hòa trong các lĩnh vực kinh tế, đầu tư, thương mại… trong đó tập trung vào du lịch, nhà hàng và khách sạn. 

Hội thảo gồm 2 phiên: phiên tổng thể với chủ đề "Tổng quan Khánh Hòa, tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư thương mại" và phiên kết nối B2B với chủ đề "Du lịch, kết nối các điểm đến của Ấn độ và tỉnh Khánh Hòa". Tại hội thảo, Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, và các Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam đã bày tỏ mong muốn kết nối hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp 2 nước, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giao thương trên các lĩnh vực kinh tế, cụ thể là du lịch.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị

Tại phiên thứ 1 của Hội thảo, Lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư đã thuyết minh về tiềm năng, cơ hội hợp tác thương mại, kinh tế, đầu tư của tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra cũng tại phiên này, một số đại diện các doanh nghiệp lớn của tỉnh Khánh Hòa và Ấn Độ đã có các bài thuyết trình về thu hút đầu tư tại các khu công nghiệp, lĩnh vực thủy hải sản, môi trường và cơ sở hạ tầng lưu trú.

Ở phiên thứ 2 của Hội thảo, Lãnh đạo Sở Du lịch đã các bài thuyết trình về tiềm năng, cơ hội hợp tác tại Khánh Hòa và về tiềm năng du lịch, môi trường đầu tư của tỉnh. Một số doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa đến từ Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và đại diện các khách sạn, resort 5 sao trên địa bàn tỉnh (Intercontinental, Sheraton, Duyên Hà Resorts, The Anam, Movenpick…) đã có kết nối trực tuyến với các doanh nghiệp Ấn Độ để trao đổi về nhu cầu hợp tác và các sản phẩm du lịch.

Lãnh đạo Sở Du lịch trình bày về tiềm năng du lịch Khánh Hòa 

Các doanh nghiệp kết nối trực tuyến tại điểm cầu Khánh Hòa

Cẩm Linh (Trung tâm TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com; nhatrang-travel.com.vn; dulich.khanhhoa.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết