Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Famtrip Thành Đô (Trung Quốc) đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

Chiều 30-11, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, Hội Doanh nghiệp Lữ hành đón khách Trung Quốc tại Khánh Hòa tổ chức Lễ đón đoàn Famtrip của các doanh nghiệp lữ hành ở Thành Đô (Trung Quốc) đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Tham dự lễ đón có lãnh đạo Sở Du lịch; Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa; các sở, ban, ngành liên quan và đại diện công ty TNHH Thương mại và Du lịch Asia Tourist...

Lãnh đạo Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

 tặng hoa cho đại diện đoàn Famtrip Thành Đô.

Đoàn Famtrip của các doanh nghiệp lữ hành ở Thành Đô khoảng 100 thành viên được chia làm 2 nhóm đến Khánh Hòa trên các chuyến bay của Hãng hàng không Tứ Xuyên (Sichuan Airlines) từ Thành Đô đến Cam Ranh trong 2 ngày 30-11 và 1-12. Thành viên của đoàn famtrip là lãnh đạo công ty du lịch ở Thành Đô và đại lý bán tour đạt chất lượng vàng…. Phát biểu tại lễ đón đoàn, ông Cung Quỳnh Anh - Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, để đón khách Trung Quốc, thời gian qua ngành du lịch Khánh Hòa đẩy mạnh truyền thông quảng bá, xây dựng lại các sản phẩm du lịch, tour du lịch phù hợp với thị hiếu của khách Trung Quốc. việc hãng hàng không Sichuan Airlines mở lại đường bay Thành Đô - Cam Ranh cùng với việc đoàn Famtrip Thành Đô đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ mở ra cơ hội để đón lượng lớn khách Trung Quốc đến Khánh Hòa trong thời gian tới.

Sau khi xuống sân bay, đoàn đã di chuyển về khách sạn Mường Thanh Viễn Triều để nghỉ đêm. Đoàn Famtrip Thành Đô sẽ lưu lại Nha Trang - Khánh Hòa từ ngày 30-11 đến 6-12. Đoàn sẽ trải nghiệm du lịch Nha Trang về đêm, khảo sát quần thể du lịch Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre (khảo sát VinWonders, khu nghỉ dưỡng, sân golf), khu du lịch Hòn Tằm, khu du lịch Pax Ana Dốc Lết (Ninh Hòa)… Đoàn cũng tham quan các di tích, danh thắng trên địa bàn Nha Trang (Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng), tham quan Nhà hát Đó, khu du lịch Đắc Nhân Tâm, trải nghiệm du thuyền Sea Coral trên vịnh Nha Trang… và khảo sát một số khu shopping lớn trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Asia Tourist tham gia 

đón đoàn Famtrip Thành Đô và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của đoàn.

Trong chương trình đón đoàn Famtrip Thành Đô còn có hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa đại diện các công ty du lịch Thành Đô với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Gala Dinner vào tối 4-12. Đây là cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai bên gặp gỡ trực tiếp, tìm hiểu thông tin, kết nối để tổ chức các tour đưa khách du lịch từ Thành Đô (Trung Quốc) đến Khánh Hòa và ngược lại, phối hợp trong việc phát triển nguồn khách du lịch của các doanh nghiệp lẫn nhau.

Theo thông tin từ Sở Du lịch, hiện nay Trung Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 2 của du lịch Khánh Hòa (sau thị trường khách Hàn Quốc). 11 tháng năm 2023, Khánh Hòa đã đón gần 240.000 lượt khách du lịch Trung Quốc.

XUÂN THÀNH


Tác giả: Xuân Thành
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202311/doan-famtrip-thanh-do-trung-quoc-den-khao-sat-du-lich-nha-trang-khanh-hoa-1522952/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết