Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố Khách sạn TTC – Michelia đạt tiêu chuẩn 5 sao

Ngày 12-1, Khách sạn TTC –Michelia đã tổ chức lễ công bố khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Việt Trung-Giám đốc Sở Du lịch, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, lãnh đạo Tập đoàn TTC  và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Được biết, Khách sạn TTC–Michelia có 214 phòng với thiết kế sang trọng hướng về phía biển. Bên cạnh đó, TTC –Michelia  sở hữu hệ thống 5 phòng hội nghị, sảnh cưới đạt tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa lên đến 700 khách. Đi kèm là các dịch vụ thư giãn và giải trí cao cấp bao gồm cả hồ bơi, phòng gym, spa, kids club, lounge coffee cùng nhiều dịch vụ cộng thêm khác, rất thích hợp cho du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến TP. Nha Trang. Khách sạn đi vào hoạt động năm 2011, lượng khách, doanh thu ngày một tăng cao. Qua quá trình hoàn thiện, đến nay khách sạn đủ tiêu chuẩn công nhận đạt 5 sao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa đã đánh giá cao và ghi nhận quá trình xây dựng từ qui mô đến cơ sở vật chất và đi vào hoạt động của Khách sạn TTC – Michelia. Đồng thời, trao tặng bảng đồng và chúc mừng kết quả đạt được của Khách sạn TTC – Michelia là khách sạn đầu tiên của hệ thống TTC Hosptality đạt tiêu chuẩn 5 sao.

( Lãnh đạo Sở Du lịch trao tặng bảng đồng tiêu chuẩn 5 sao)

Đại diện của Khách sạn TTC – Michelia cho biết, được công nhận đạt chuẩn 5 sao là vinh dự cũng đồng thời là mục tiêu phấn đấu mà TTC Hosptality đặt ra cho khách sạn. Vì để đạt các tiêu chí khắt khe từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, bản thân khách sạn phải luôn chuẩn hóa từ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, phục vụ đến các sản phẩm du lịch đi kèm. Điều này không chỉ giúp khách sạn đạt chuẩn xếp hạng, đạt mục tiêu đề ra mà còn tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng. Quan trọng hơn, những gì mà TTC Hotel – Michelia đạt được hy vọng sẽ góp phần củng cố thêm thương hiệu của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Cũng theo đại diện này, sau khi nhận quyết định đạt chuẩn 5 sao, khách sạn sẽ tiếp tục đầu tư các hạng mục về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để thực hiện theo đúng tôn chỉ của TTC Hospitality: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ”.

Trước đó, TTC Hotel – Michelia nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu năm 2018, 2019 từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, The Guide Awards 2017 cùng các giải thưởng, chứng nhận xuất sắc từ các trang đặt phòng trực tuyến như Tripadvisor, Agoda…

Thanh Thảo (Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch KH)


Tác giả: T.T
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết