Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị tổ chức Giải Golf quốc tế Legends Tour tại Vinpearl Nha Trang

Chuẩn bị tổ chức Giải Golf quốc tế Legends Tour tại Vinpearl Nha Trang

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn số 9245/UBND-KGVX ngày 13/9/2023 về việc tổ chức Giải Golf quốc tế Legends Tour tại Vinpearl Nha Trang, theo đó nội dung công văn UBND tỉnh thống nhất chủ trương cho công ty cổ phần Việt Challenge tổ chức Giải Golf quốc tế Legends Tour tại Vinpearl Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 27/11 đến ngày 03/12/2023.

Trước đó Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức cuộc họp gồm đại diện các Sở, ngành trong tỉnh gồm: các Sở Du lịch, Ngoại vụ, Công an tỉnh và đại diện đơn vị tổ chức sự kiện Công ty Cổ phần Việt Challenge, Chi nhánh Nha Trang Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl Golf Nha Trang, nơi diễn ra sự kiện) đã thống nhất để xuất UBND tỉnh cho chủ trương tổ chức Giải Golf quốc tế Legends Tour nhằm kích cầu du lịch Nha Trang, Khánh Hòa. Được biết, Giải Golf quốc tế Legends Tour sẽ quy tụ các vận động viên là các doanh nhân ở trong và ngoài nước tham gia và sẽ được nhiều các đơn vị truyền thông đến đưa tin về sự kiện.

Trong thời gian gần đây, thành phố Nha Trang luôn được các đơn vị tổ chức các sự kiện thể thao có quy mô mang tầm quốc tế lựa chọn để tổ chức, đây là cơ hội để ngành du lịch quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Từ nay đến cuối năm tại thành phố Nha Trang sẽ diễn ra Cuộc đua thuyền buồm Hồng Kong – Nha Trang, đây là giải thể thao mang tầm quốc tế, có hiệu ứng truyền thông rất cao được định kỳ tổ chức 02 năm/lần.

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết