Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội Lữ hành Khánh Hòa tổ chức chương trình Talk Show " Who Am I"

Sáng ngày 16/9/2022 tại khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Chi hội Lữ hành Khánh Hòa trực thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Talk Show Who Am I. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa, đại diện Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Chi hội Lữ hành, Chi hội Khách sạn, Chi hội Hướng dẫn viên và gần 150 doanh nghiệp du lịch.

Tại chương trình Chi hội Lữ hành cũng đã có báo cáo sơ bộ tình hình khách du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa trong 8 tháng năm 2022, chuẩn bị xây dựng các sản phẩm dịch vụ cho những tháng cuối năm 2022 và chuẩn bị cho các hoạt động du lịch năm 2023. Đồng thời Chi hội Lữ hành cũng đưa ra đánh giá phân tích thị trường khách hàng nội địa, quốc tế trong thời gian tới và xây dựng các sản phẩm liên kết dịch vụ, tập trung làm mới sản phẩm. Tại chương trình đại diện Anex đã thông tin đến các doanh nghiệp về các đường bay từ Nga đến Cam Ranh, dự kiến 26/10 sẽ có chuyến bay được khai thác trở lại bằng máy bay của Airbus A350 của Vietjet. Cũng trong chương trình đã có 10 đơn vị đã giới thiệu quảng bá các sản phẩm du lịch mới như: du lịch sinh thái, du thuyền, khách sạn, nhà hàng và du lịch cộng đồng đến các doanh nghiệp lữ hành để kết nối sản phẩm. Sau chương trình giới thiệu các đơn vị có sản phẩm mới sẽ tổ chức cho các doanh nghiệp đi khảo sát thực tế tại một số điểm du lịch mới.

Được biết, Chi hội Lữ hành Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Talk Show Who Am I lần thứ 4 và được rất đông các doanh nghiệp tham gia hưởng ứng. Từ nay đến cuối năm Chi hội tiếp tục phối hợp triển khai các chương trình xúc tiến quảng bá tại thị trường Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, sự kiện giải đua xe địa hình Nha Trang Offroad Challenge 2022 và xây dựng các sản phẩm mới liên kết dịch vụ của các doanh nghiệp.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết