Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo Hàn Quốc giới thiệu Nha Trang là điểm đến yêu thích mùa hè

Nhật báo Hàn Quốc Maeil Business vừa có bài viết giới thiệu các điểm du lịch hè được nhiều người yêu thích tại châu Á. Trong đó, tại Việt Nam, Nha Trang là 1 trong 3 điểm đến được giới thiệu với du khách quốc tế.

9 điểm du lịch hè được nhiều người yêu thích gồm: Yangyang, Jeju (Hàn Quốc); Okinawa (Nhật); Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc (Việt Nam); Phuket (Thái Lan); Cebu, Boracay (Philippines).

Tại Việt Nam, tác giả giới thiệu đến 3 điểm du lịch biển gồm Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc bởi đây là lúc thời tiết thuận lợi nhất cho những chuyến tham quan, dã ngoại, vui chơi trên biển. Mùa hè Nha Trang luôn vẫy gọi du khách từ muôn phương với những trải nghiệm phong phú, đầy thú vị, ấn tượng. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng… bạn không chỉ mê mẩn bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi thiên đường biển đảo mà mùa hè đến bạn còn có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, khám phá văn hóa, ẩm thực độc đáo…

Theo bài viết, dựa trên khảo sát đặt phòng của Tripadvisor, trong số những điểm đến này, Boracay là nơi có giá phòng nghỉ dưỡng cao nhất, tiếp đến là Phú Quốc và Okinawa. Về thời gian lưu trú, theo xếp hạng các điểm du lịch khách lưu lại dài ngày nhất trong quý 1 năm 2024, đứng đầu là Thái Lan; tiếp đến là Hàn Quốc.

“Mùa hè đang đến, chắc chắn nhiều người đang lên kế hoạch với những lựa chọn điểm đến thích hợp cho chuyến du lịch sắp đến” - tác giả bày tỏ hy vọng bài viết sẽ có những gợi ý giúp du khách chọn được điểm đến tuyệt vời, thú vị, tràn đầy niềm vui, tiếp thêm năng lượng sau những tháng ngày làm việc, học tập…

NHƯ THẢO


Tác giả: Như Thảo
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202405/bao-han-quoc-gioi-thieu-nha-trang-la-diem-den-yeu-thich-mua-he-5e04bf4/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết