Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thả ga thưởng thức ẩm thực tại khách sạn Novotel Nha Trang

Nhằm khuyến khích sự tiêu dùng dịch vụ du lịch của thị trường khách du lịch nói chung và khách du lịch nội địa, đặc biệt là sự tiêu dùng dịch vụ du lịch của người dân địa phương. Khách sạn Novotel Nha Trang ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 – ĂN SANG XẢ LÁNG SIÊU ĐÃ.

Hiểu được nhu cầu, tâm lý người tiêu dùng dịch vụ trong tình hình hiện nay, chúng tôi – khách sạn Novotel thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả người tiêu dùng dịch vụ, trong đó chương trình Buffet Dinner được diễn ra từ nay đến tháng 10/2020 và được tổ chức vào cuối tuần vào mỗi tối hàng tuần tại khách sạn Novotel Nha Trang – 52 Trần Phú.

Chương trình Buffet gồm các món ăn hải sản, các món ăn truyền thống Việt Nam, món ăn Nhật, Thái và Pháp với mức giá 699.000 VNĐ/ người lớn và 349.500 VNĐ/trẻ em từ 5 -11 tuổi. Thêm nữa, quý khách còn được thức uống miễn phí trong quá trình thưởng thức Buffet Dinner tại khách sạn Novotel Nha Trang (nước uống miễn phí gồm Bia và nước ngọt).

 

Đến với chương trình này, quý khách không những được thưởng thức nhiều món ăn của  các nền văn hóa khác mà còn được hòa mình trong không gian và khung cảnh mà khách sạn Novotel Nha Trang mang đến cho quý khách sự trải nghiệm vừa quen nhưng cùng không kém phần mới lạ ngay chính trung tâm thành phố Nha Trang.

Quý khách liên hệ thông tin tại:

Khách sạn Novotel Nha Trang

Địa chỉ: 50 Trần Phú, Nha Trang

Điện thoại: 0258. 6256 936

P.T.K (TTXTDLKH)

Ảnh: Khách sạn Novotel Nha Trang


Tác giả: Phan Khánh
Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết