Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình trải nghiệm Hoàng Hôn Sông Cái

Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa giới thiệu đến du khách tour Hoàng Hôn Sông Cái, một trải nghiệm độc đáo dọc theo sông Cái Nha Trang trên con thuyền đánh cá bằng gỗ truyền thống, cùng bữa tối thịnh soạn và rượu champagne Dom Pérignon.
 

Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa giới thiệu đến du khách tour Hoàng Hôn Sông Cái, một trải nghiệm độc đáo dọc theo sông Cái Nha Trang trên con thuyền đánh cá bằng gỗ truyền thống, cùng bữa tối thịnh soạn và rượu champagne Dom Pérignon.

Khu nghỉ dưỡng The Anam giới thiệu tour Hoàng Hôn Sông Cái

Tham gia tour trải nghiệm này, du khách được đi thuyền dạo qua những ngôi chùa cổ, những ngọn núi phủ đầy cây xanh và những cánh đồng lúa bát ngát sau khi tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở bờ Bắc như Tháp Bà Po Nagar trên những chiếc xe Vespa trắng.

Chương trình bắt đầu với ly cà phê mang đậm hương vị Việt tại Café Cộng, quán cà phê được trang trí ấn tượng với những món đồ cổ quý hiếm như những quyển sách cũ, chiếc máy đánh chữ và những chiếc đèn dầu từ thời bao cấp. Sau đó du khách sẽ được tham quan Tháp Bà Po Nagar uy nghiêm tọa lạc trên một ngọn đồi gần cửa sông.

Được xây dựng để thờ nữ thần Po Nagar từ thế kỷ thứ VII tới thế kỷ XII dưới thời phát triển thịnh trị của Vương quốc cổ Chăm Pa, Tháp Bà Po Nagar gồm bốn tháp gạch cao được chạm khắc những bài bia ký về các vị vua Chăm cùng những tháp trụ nhỏ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Trong đó tháp thờ chính Po Nagar Kalan cao khoảng 23m là một trong những công trình kiến trúc Chăm cao nhất trên thế giới.

Rời Tháp Bà Po Nagar, những chiếc Vespa sẽ đưa du khách len lỏi qua những con ngõ nhỏ trước khi đến Sunshine Bar, một quán bar ấm cúng thân thiện có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Cái. Tại đây, du khách sẽ thưởng thức cocktail đã được chuẩn bị sẵn trước khi lên chiếc thuyền gỗ truyền thống dài 5m đang đợi sẵn.

Thuyền sẽ lướt ngược dòng đến cầu gỗ Phú Kiểng nổi tiếng rồi thả trôi xuôi dòng quay trở lại quán bar. Chuyến hành trình trên sông dài hơn 4km trong thời gian 1 giờ 30 phút sẽ đủ cho du khách vừa thưởng thức bữa tối, vừa đắm chìm trong ánh hoàng hôn.

Trên thuyền, đầu bếp sẽ chuẩn bị thực đơn đa dạng gồm cả món Việt hoặc món Âu theo yêu cầu, với nhiều loại hải sản tươi ngon, thịt sườn, và/hoặc nhiều món chay được bày biện đẹp mắt cùng 2 chai Dom Pérignon, rượu vang và bia Sài Gòn.

“Lênh đênh trên chiếc thuyền đánh cá được chế tạo thủ công và ngắm hoàng hôn về trên sông Cái là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, hứa hẹn mang lại cho du khách một góc nhìn rất khác về thành phố biển Nha Trang”, Tổng Giám đốc The Anam Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.

Sông Cái có chiều dài 84km, bắt nguồn từ núi Gia Lê cao 1812m tại cao nguyên miền Trung chảy qua Đắk Lắk, Khánh Hòa trước khi đổ ra biển lớn tại thành phố Nha Trang.

Sông Cái đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của thành phố cảng Nha Trang. Người dân tin rằng tên Nha Trang bắt nguồn từ tiếng thổ âm của người Chàm gọi con sông là Ya Trang, Ya là con sông, Trang là lau sậy. Vì ngày xưa dọc theo bờ sông Nha Trang lau sậy mọc um tùm.

Hành trình trải nghiệm Hoàng Hôn Sông Cái khởi hành lúc 3 giờ chiều tại The Anam Cam Ranh và trở lại khu nghỉ dưỡng vào lúc 8 giờ 45 tối. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.theanam.com hoặc liên hệ trực tiếp The Anam tại 0258 398 9499 hoặc qua email info@theanam.com./.


Source: http://www.dulichvn.org.vn/ Hits: 1464

Nguồn: http://www.nhatrang-travel.com/index.php?cat=100403&type=1&itemid=4825
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết