Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
Cập nhật: Thứ hai, 30/8/2010
 

Địa chỉ: 26-28 Trần Phú, Nha Trang
Điện thoại: 0258.3880000 Fax:
0258.3882222
E-mail:
reservations.nhatrang@sheraton.com
Website: www.sheratonnhatrang.com

 

 

 

                                                             

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa nhiệt liệt chào đón bạn trải nghiệm khách sạn duyên dáng Việt. Khách sạn được đặt tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, thuận tiện đến sân bay và nhìn ra vịnh mà đã được ca ngợi là một trong những đẹp nhất thế giới.

Khách sạn có tất cả 284 phòng đều nhìn ra biển với một khung cảnh đẹp và thơ mộng. Với phương châm kinh doanh du lịch trong tâm trí, mỗi phòng đều được trang bị với công nghệ mới nhất với âm thanh nghe nhìn.

Từ khách sạn, quý khách có thể ngắm toàn cảnh Vịnh Nha Trang, thư giãn bên hồ bơi ngoài trời, tập luyện tại các trung tâm thể dục hoăch thử tài nấu nướng tại trường dạy nấu ăn của khách sạn. 6 nhà hàng và quán bar mới của khách sạn đã làm nên một chiều hướng mới cho thành phố.

 

 

 

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin về Sheraton Hotels & Resorts 

Khách sạn Sheraton kết nối du khách thông qua hơn 400 khách sạn tại 75 quốc gia trên toàn thế giới, gần đây vừa hoàn thành dự án đổi mới lâu dài toàn cầu với tổng vốn đầu tư là 6 tỉ USD và đang trong quá trình mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn cầu với tổng vốn đầu tư là 5 tỉ USD trong vòng 3 năm tới. Thương hiệu Sheraton được sở hữu và là thương hiệu lớn nhất và phổ biến nhất trên toàn cầu của tập đoàn khách sạn Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc; một trong những công ty khách sạn và nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, với 1025 cơ sở tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, duy trì ổn định lực lượng nhân sự khoảng 145.000 người. Starwood Hotels tham gia làm đối tác, điều hành, nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế khác như St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points®  thuộc Sheraton, Aloft®, và Element SM. Tập đoàn Starwood Hotels cũng sở hữu công ty Starwood Vacation Ownership, Inc., một trong những đơn vị phát triển và điều hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp theo mô hình sở hữu kì nghỉ. Để biết thêm thông tin thêm về tập đoàn, vui lòng truy cập vào website: www.starwoodhotels.com

Để biết thêm thông tin hoặc liên hệ đặt phòng, vui lòng gọi số điện thoại 058 388 0000 hoặc email reservations.nhatrang@sheraton.com

 


Hits: 27780
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 661105
Online: 68