Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Đến Nha Trang chiêm ngưỡng màn biểu diễn nghệ thuật với chim quý
Cập nhật: Thứ ba, 10/4/2018
 
Du khách yêu thiên nhiên có thể đến suối Hoa Lan, nằm trong đầm Nha Phu, tiếp giáp vịnh Nha Trang để xem những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo với chim quý.

Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ lâu đã nổi tiếng là một địa chỉ du lịch đáng đến. Không chỉ biết khai các các lợi thế từ thiên nhiên, địa phương này còn không ngừng phát triển những sản phẩm du lịch độc đáo để tăng sức hút với du khách. Mới đây, tại đây đã có thêm một sản phẩm du lịch độc đáo, mới mẻ nữa được ra đời, đó là biểu diễn nghệ thuật chim quý.


Việc huấn luyện chim biểu diễn nghệ thuật là một chuyện không dễ nhưng tại suối Hoa Lan, mô hình này đã và đang được triển khai, trở thành sản phẩm du lịch độc đáo. Khu du lịch suối Hoa Lan rất đa dạng về động, thực vật, trong đó có các loại chim quý hiếm. Nhằm bảo tồn và phát huy thế mạnh của các loài chim bản địa và tạo ra sản phẩm mới cho ngành du lịch tỉnh nhà, khu du lịch này đã huấn luyện một số loài chim quý, cho ra đời loại hình biểu diễn nghệ thuật xiếc chim.

Du khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các "vũ công" đà điểu lắc lư nhảy theo điệu nhạc Samba, thử trí thông minh của những chú vẹt mắt xanh có khả năng thực hiện các phép toán theo yêu cầu hay chiêm ngưỡng đường bay thể hiện đôi cánh uy lực và khả năng xác định con mồi của chim đại bàng, diều lửa.

Những sản phẩm du lịch như: khỉ đuôi chó, biểu diễn nghệ thuật chim quý mới đây đã góp phần không nhỏ vào việc phát huy thế mạnh về du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước đến với thành phố Nha Trang./.


Source: http://www.dulichvn.org.vn/ Hits: 709
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 1629031
Online: 25