Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Pháp
Cập nhật: Thứ tư, 16/12/2009
 
Ngày 14/12/2009 tới đây, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp sẽ tổ chức Hội thảo, giao lưu, quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Pháp với nội dung “Việt Nam - điểm đến được ưa thích của nhiều người”.

Theo chương trình, đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam và Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp sẽ trình bày những chính sách mới của Việt Nam về phát triển và thu hút du lịch, cùng với đó là các chương trình lớn trong năm tới  sẽ được  giới thiệu tại hội thảo. Đặc biệt là những chương trình khuyến khích đối với các tour du lịch từ Pháp và những dự án về du lịch mà Việt Nam đang quan tâm. Nhân dịp này, đại diện Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng giới thiệu về những trọng tâm của Vietnam Airlines đối với thị trường Pháp và châu Âu, nhất là vào thời điểm sắp đến Tết truyền thống của Việt Nam và chuẩn bị cho những chương trình kỷ niệm lớn tại Việt Nam trong năm tới 2010.


Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và các đối tác của Pháp và Việt Nam tìm hiểu, mở rộng thị trường phát triển du lịch, tận dụng các cơ hội phát triển du lịch của mỗi nước. Nhân dịp này, một chương trình giới thiệu văn hóa-nghệ thuật truyền thống Việt Nam cũng được tổ chức, với những tiết mục biểu diễn văn nghệ, những bài hát, bản nhạc truyền thống Việt Nam.


Source: Cinet.vn Hits: 3621
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 398313
Online: 34