Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Thương hiệu ngày càng được khẳng định
Cập nhật: Thứ sáu, 11/12/2009
 

Ngày 10-12, Khách sạn (KS) Yasaka-Saigon-Nhatrang sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 10 năm qua, KS Yasaka-Saigon-Nhatrang đã xây dựng thành công mô hình KS quốc tế với tiêu chuẩn 4 sao và trở thành một cái tên rất quen thuộc đối với du khách cũng như người dân TP. Nha Trang. Đây cũng là một thương hiệu được các hãng lữ hành trong và ngoài nước tin cậy, hài lòng. KS Yasaka-Saigon-Nhatrang sở hữu nhiều sự kiện và kỷ lục cũng như nhiều giải thưởng quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam.

 

Ông Đống Lương Sơn - Tổng Giám đốc KS Yasaka-Saigon-Nhatrang nhận định: “Thành công nhất của Yasaka-Saigon-Nhatrang là sự phát triển về cơ sở vật chất, lợi nhuận tăng trưởng cao, xây dựng và giữ vững được thương hiệu, đặc biệt là hình thành được cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành Du lịch”.

KS Yasaka-Saigon-Nhatrang chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999 với quy mô 174 phòng, 4 nhà hàng, các phòng hội nghị, văn phòng cho thuê và dịch vụ phụ trợ khác, đã được Tổng cục Du lịch xếp hạng 4 sao. Từ năm 2001 đến nay, lượng khách lưu trú tại KS và doanh thu tăng dần qua từng năm. Năm 2003, KS đạt doanh thu 32,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 5 tỷ đồng; đến năm 2008, doanh thu đã tăng đến 86 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 27,6 tỷ đồng. Đặc biệt, KS đã xây dựng thành KS xanh, sạch với nhiều loại cây cảnh, hoa kiểng tạo cảnh quan đẹp, sang trọng và hữu tình, trở thành địa chỉ quen thuộc của du khách trong và ngoài nước.

Nhắc đến Yasaka-Saigon-Nhatrang, người ta nhớ đến rất nhiều sự kiện và lễ hội đặc sắc mà KS này tạo ra và duy trì hàng năm để phục vụ khách du lịch cùng người dân địa phương. Không những thế, còn tạo thành phong trào tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp trong tỉnh. Thương hiệu Yasaka-Saigon-Nhatrang gắn liền với đòn bánh tét kỷ lục mỗi năm lại dài thêm 1m, cây thông Noel cao nhất, rồi đến nồi bánh canh Thạch Sanh, con heo đất khổng lồ… Những kỷ lục này đều được đăng ký và xác nhận bởi đơn vị có thẩm quyền. Những sự kiện như: triển lãm thư pháp, trưng bày Vespa cổ, triển lãm tiệc cưới, đường hoa trong dịp Tết, hay lễ rước lồng đèn với những chiếc lồng đèn kỷ lục vào Tết Trung thu được tổ chức hàng năm… đã tạo cho du khách những ấn tượng về KS này.

10 năm qua, KS đã phát triển thêm được nhiều cơ sở mang thương hiệu Yasaka-Saigon-Nhatrang như: Khu Trung tâm tiệc cưới hơn 2.000 chỗ ngồi tại 86 Trần Phú (TP. Nha Trang), cơ sở sản xuất bánh Trung thu, nhà hàng Bãi Tiên tại huyện Sông Cầu (tỉnh Phú Yên), Nhà xưa ông Hai Thái; liên kết tham gia cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hàng không Cam Ranh để cùng khai thác dịch vụ tại nhà ga sân bay mới… Đặc biệt, nhận thức được tầm quan trọng và nhu cầu của công tác đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề theo tiêu chuẩn quốc tế, KS đã thành lập Trung tâm Dạy nghề nghiệp vụ KS quốc tế Yasaka-Saigon-Nhatrang có chức năng đào tạo, bồi dưỡng trong lĩnh vực quản lý, phục vụ nhà hàng, KS… Hàng năm, Trung tâm này đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho hàng ngàn người, góp phần không nhỏ nâng cao năng lực cho ngành Du lịch. Chính vì thế, Trung tâm đã được Chính phủ Đan Mạch tài trợ xây dựng trung tâm thực hành có quy mô khá hiện đại. Đây là điều hiếm có KS nào làm được.

Ông Đống Lương Sơn khẳng định: “Với chúng tôi, yếu tố quyết định tạo nên thành công chính là chất lượng sản phẩm và những dịch vụ gây được ấn tượng cho du khách. Mỗi nhân viên của KS đều nắm rõ các dịch vụ và luôn sẵn sàng giới thiệu cho khách. Bên cạnh đó, chiến lược marketing, truyền thông thương hiệu được tiến hành theo kế hoạch và mang tính sáng tạo, gắn liền với các sự kiện mang tính truyền thống, kết hợp với việc giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống nên đã thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước”.

Nhờ thế, nhiều năm liền, KS được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn là 1 trong 10 KS hàng đầu của cả nước. Năm 2004 và 2005, KS được độc giả Tạp chí The Guide bình chọn là KS có dịch vụ tốt nhất. Năm 2007, Yasaka-Saigon-Nhatrang lại được du khách trong và ngoài nước bình chọn là 1 trong 10 KS có chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và mạng Thông tin Du lịch và KS Việt Nam phối hợp tổ chức. Năm 2008, KS lại vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt…

Trong thời gian tới, KS Yasaka-Saigon-Nhatrang dự kiến hợp tác xây dựng thêm một khu KS mới đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô khoảng 120 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu khách đến tham quan, nghỉ ngơi ngày càng tăng tại TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, KS sẽ đầu tư xây dựng khu kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài và mở nhà hàng tại huyện Khánh Vĩnh… Tất cả nhằm tiếp tục xây dựng thương hiệu Yasaka-Saigon-Nhatrang ngày càng lớn mạnh.


Source: Báo Khánh Hoà Hits: 5602
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 130444
Online: 18