Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Giới thiệu du lịch và đường bay tới Hàn Quốc
Cập nhật: Thứ ba, 22/5/2018
 


Ngày 22/5/2018 tại khách sạn Sunrise Nha Trang, Tổng Công ty hàng không Việt Nam – Chi nhánh Nha Trang đã phối hợp với Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức giới thiệu du lịch và đường bay tới Hàn Quốc. Tham dự buổi giới thiệu có đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, chi nhánh Vietnam Airlines tại Nha Trang, Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa và các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Khánh Hòa.

Tại buổi giới thiệu đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) và Vietnam Airlines tại Nha Trang đã giới thiệu du lịch Hàn Quốc, sản phẩm du lịch mới, các hoạt động và hỗ trợ từ KTO tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu đường bay của Vietnam Airlines đến Hàn Quốc cùng các chính sách ưu đãi cho các công ty lữ hành. Dự kiến tháng 3/2019 Vietnam Airlines sẽ tăng tần xuất chuyến bay từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc) từ 4 chuyến/tuần lên 7 chuyến/tuần. Mục tiêu của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc năm 2018 là số lượt khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc đạt 405.925 người, tăng trưởng 25% so năm 2017.

Việc quảng bá du lịch kết hợp với giới thiệu các đường bay thường lệ của Vietnam Airlines từ Cam Ranh tới Incheon nhằm thu hút khách du lịch đến với Nha Trang đồng thời tăng cường số lượng khách du lịch trung chuyển tại sân bay Incheon đi các nước Châu Â, Châu Mỹ và người dân Khánh Hòa đi du lịch Hàn Quốc được thuận lợi. Đây là phương thức hiệu quả để duy trì và phát huy hiệu quả của các đường bay thường lệ tại một số thị trường trọng điểm của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trong thời gian tới.Luyện Mạnh Cường
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa

Source: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa Hits: 224
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 1726411
Online: 29