Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 UBND tỉnh Khánh Hòa và Tổng công ty Hàng không Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác
Cập nhật: Thứ năm, 19/10/2017
 

Chiều 18-10, tại TP. Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ký kết thoả thuận hợp tác nhằm xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh hai bên.


Đến dự có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty hàng không Việt Nam; Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Tổng Công ty hàng không Việt Nam.Ông Lê Đức Vinh phát biểu tại lễ ký kết


Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết một số nội dung: Vietnam Airlines sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường. Hãng cũng sẽ phối hợp thực hiện kế hoạch xúc tiến du lịch, đầu tư của tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn 2017-2020.Quang cảnh cuộc họp


Cụ thể, Vietnam Airlines ưu đãi giá cước vận chuyển cho các đoàn xúc tiến du lịch, đầu tư của Khánh Hòa và hỗ trợ tỉnh tham gia quảng bá du lịch tại gian hàng của Hãng ở các Hội chợ quốc tế. Về phía tỉnh Khánh Hòa, để kích cầu lượng khách, tỉnh sẽ có chính sách hỗ trợ các đường bay mới mở của Vietnam Airlines trong giai đoạn đầu, đồng thời, nâng cao năng lực khai thác, tiếp nhận của sân bay Cam Ranh. Vietnam Airlines cũng được công nhận là nhà vận chuyển chính thức trong các sự kiện lớn tại Khánh Hòa, phối hợp chặt chẽ với tỉnh để vận chuyển các đoàn công tác đi nội địa và quốc tế.


Ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Tổng Công ty hàng không Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Ngoài ra, UBND tỉnh Khánh Hòa và Vietnam Airlines thỏa thuận quảng bá hình ảnh của nhau trên phương tiện của hai bên, bao gồm các kênh truyền hình, báo điện tử, vị trí quảng cáo ngoài trời của tỉnh và các kênh phòng vé, hội chợ, tạp chí, video trên máy bay của Vietnam Airlines.


Đại diện hai bên ký biên bản hợp tác

Hai bên cũng nhất trí hợp tác tổ chức các đoàn báo chí, lữ hành đi/đến từ châu Âu, Đông Bắc Á nhằm tìm hiểu tiềm năng du lịch tỉnh cũng như giới thiệu điểm đến Khánh Hòa tới những thị trường này.


Hợp tác giữa UBND tỉnh và Tổng Công ty hàng không Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Đức Vinh cho biết: “Thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, tôi mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Khánh Hòa và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ hợp tác ngày càng chặt chẽ và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, tạo điều kiện để địa phương quảng bá vùng đất và con người Khánh Hòa đến với mọi miền đất nước, và giúp cho tỉnh sẽ có thêm nhiều đường bay quốc tế đi/đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, nhất là các đường bay mới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Australia..., để phát triển khách du lịch đến từ thị trường Châu Á, Châu Âu, nhằm kết nối thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với đông đảo các du khách và bạn bè quốc tế.”


Ông Lê Đức Vinh tặng quà lưu niệm cho đại diện Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines và Jestar Pacific đang khai thác 4 đường bay kết nối Khánh Hòa với các trung tâm lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vinh với tần suất 100 chuyến/tuần. Trong 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách đến Khánh Hòa trên Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng trưởng 9% so sánh cùng kỳ 2016, đạt hơn 1,3 triệu khách, chiếm 62% tổng lượng khách nội địa đến Khánh Hòa bằng đường hàng không.


Đại diện Vietnam Airlines tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

THÀNH NAM


Source: baokhanhhoa.com.vn Hits: 475
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 1880761
Online: 16