Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Thêm resort 5 sao chuyên phục vụ khách Nga
Cập nhật: Thứ sáu, 22/9/2017
 

Công ty TNHH Pegas Việt Nam vừa mở thêm một khu nghỉ ven biển tại Cam Ranh để phục vụ khách du lịch Nga. Khu nghỉ tiêu chuẩn 5 sao này tên là Swandor Hotels & Resorts.


Theo bà Hoàng Thị Phong Thu - Chủ tịch Công ty TNHH Pegas Việt Nam: Resort Swandor có 546 phòng, được công ty thuê dài hạn từ một nhà đầu tư trong nước rồi đầu tư thành một khu nghỉ với các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của du khách Nga. Tại Swandor, Pegas đã đưa các đầu bếp, chuyên gia spa từ nước ngoài đến để làm việc trực tiếp cũng như huấn luyện kỹ năng cho nhân viên trong nước. “Người Nga thường đi du lịch dài ngày, ở tại khách sạn từ 10 đến 12 ngày, có yêu cầu rất phong phú về ăn uống cũng như các dịch vụ thể thao, giải trí. Vì thế, chúng tôi đã đầu tư resort chuyên các dịch vụ cho những du khách này”, bà Thu nói.Khu nghỉ Swandor Hotels & Resorts tại Cam Ranh

Được biết, ngoài khu nghỉ này, Pegas Việt Nam hiện đang điều hành 2 resort khác mang thương hiệu Dessole Sea Lion ở Cam Ranh và Phan Thiết, cũng chuyên phục vụ khách Nga. Năm 2016, Pegas đón khoảng 140.000 lượt khách Nga đến Việt Nam nghỉ dưỡng. Dự kiến, lượng khách có thể đạt đến 180.000 lượt vào năm nay. Phần lớn trong số khách này đi nghỉ dài ngày ở Cam Ranh và số còn lại đi Phan Thiết, Ninh Thuận và TP. Hồ Chí Minh. “Dự kiến, thị trường sẽ tăng trưởng tốt trong năm nay và những năm tới nên chúng tôi phải đầu tư thêm để phục vụ cho nhu cầu của khách”, bà Thu cho biết.

T.A (Theo thesaigontimes.vn)


Source: baokhanhhoa.com.vn Hits: 557
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 1520789
Online: 60