Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Khánh Hòa xúc tiến, quảng bá du lịch tại thị trường Nhật Bản
Cập nhật: Thứ năm, 21/9/2017
 

Thực hiện Chương trình hành động Ngành du lịch 2017 và được sự đồng ý của UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch đã phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức đoàn tham dự Hội nghị giới thiệu Du lịch Việt Nam, Hội chợ du lịch JATA và gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành đưa khách du lịch Nhật Bản tới Việt Nam tại Tokyo-Nhật Bản, thời gian từ ngày 17-24/9/2017.


Tham dự hội nghị giới thiệu Du lịch Việt Nam vào ngày 19/9/2017 có bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Nguyễn Trường Sơn - Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, ông Akihiko Hosaka - đại diện Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản và hơn 120 đại diện của các công ty, đại lý lữ hành từ phía Nhật Bản.


Tại hội nghị, đại diện Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu đến các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản về các điểm đến của du lịch Việt Nam, du lịch Nha Trang – Khánh Hòa Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Nguyễn Trường Sơn - Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, ông Akihiko Hosaka - đại diện Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản và hơn 120 đại diện của các công ty, đại lý lữ hành từ phía Nhật Bản. Tham dự các sự kiện tại Nhật Bản lần này đoàn Khánh Hòa có các doanh nghiệp du lịch tham gia như: Công ty Ana Marina Nha Trang, Champa Group & Champa Island, Visit Nha Trang Group, Ever Blue travel. Qua buổi giới thiệu các doanh nghiệp từ phía Nhật Bản rất phấn khởi, hào hứng tìm hiểu du lịch Nha Trang Khánh Hoà, mong muốn sẽ sớm được hợp tác đưa khách đến Nha Trang-Khánh Hòa. Cuối buổi hội thảo, đại diện từ 05 công ty du lịch may mắn đã được nhận những phần voucher từ các doanh nghiệp Khánh Hoà.
Tiếp theo từ ngày 20 – 24/9/2017, đoàn của Sở Du lịch Khánh Hòa đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và bàn phương hướng phối hợp với Công ty lữ hành HIS và APEX của Nhật Bản để đưa khách du lịch Nhật Bản đến Nha Trang – Khánh Hòa, đồng thời phối hợp với các doanh nghiệp giới thiệu ấn phẩm du lịch Khánh Hòa tại hội chợ JATA Nhật Bản.Thị trường khách du lịch Nhật Bản là thị trường truyền thống của Du lịch Khánh Hòa. Trong 7 tháng năm 2017, Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã đón 7.089 lượt khách du lịch Nhật Bản. Việc tổ chức các sự kiện xúc tiến, quảng bá tại thị trường Nhật Bản nằm trong định hướng du lịch Khánh Hòa là trong thời gian tới sẽ duy trì và phát huy các thị trường khách du lịch truyền thống, đồng thời đa dạng hóa thị trường khách du lịch để phát triển bền vững.

Luyện Mạnh Cường


Source: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa Hits: 664
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 464483
Online: 18