Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Khai trương đường bay Cam Ranh - Kuala Lumpur
Cập nhật: Thứ năm, 14/9/2017
 

Ngày 14-9, Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) khai trương đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến Kuala Lumpur và ngược lại. 

   

Lãnh đạo Sở Du lịch có mặt tại Sân bay quốc tế Cam Ranh để chào đón hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay khai trương đường bay thẳng Cam Ranh - Kuala Lumpur

Chuyến bay đầu tiên trên đường bay này mang ký hiệu AK204 từ Kuala Lumpur đáp xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 12 giờ mang theo hơn 200 hành khách đến tham quan, du lịch ở Nha Trang. Lúc 15 giờ 15 phút cùng ngày, chuyến bay mang ký hiệu AK205 sẽ đưa khoảng 180 hành khách từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến tham quan thủ đô Kuala Lumpur.

    

Đường bay mới này sẽ được khai thác với tần suất mỗi ngày một chuyến, bằng tàu bay Airbus A320. Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động. 

    

Đây là đường bay độc quyền thứ 54 của AirAsia từ nước ngoài đến Malaysia. Theo ông Spencer Lee - Giám đốc Thương mại của AirAsia Berhad, đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không đến Nha Trang – Khánh Hòa mà còn tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur và Malaysia. 

   

Được biết, AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và đội bay của hãng lên đến hơn 200 chiếc. 

N.T


Source: http://www.baokhanhhoa.com.vn Hits: 500
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 2281814
Online: 11