Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Doanh nghiệp Du lịch Khánh Hòa họp thảo luận tổ chức tham gia ITE HCMC 2017
Cập nhật: Thứ sáu, 28/7/2017
 

Sáng nay 28/7/2017, tại Khách sạn Galina Nha Trang Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã tổ chức buổi họp về việc vận động và tổ chức tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2017) từ 7-9/9/2017 tại TP.HCM.


Đến dự buổi họp có sự tham gia và đóng góp ý kiến của Ông Trần Việt Trung Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và đại diện các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.ITE HCMC 2017 là sự kiện lớn góp phần tiếp cận, giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch đến từ các Quốc gia trong Khu vực ASEAN về tiềm năng du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là cơ hội lý tưởng để du lịch Nha Trang, Khánh Hòa nói chung và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh nói riêng xúc tiến quảng bá điểm đến, giới thiệu cung cấp thông tin, kích cầu về các sản phẩm du lịch của địa phương đến các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Quốc tế, đến khách du lịch trong và ngoài nước, thông qua tổ chức gian hàng trưng bày và bán hàng trực tiếp, các hoạt động họp báo, hội thảo, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến điểm đến, hoạt động tiếp xúc doanh nghiệp… Qua đó, xúc tiến quảng bá điểm đến Nha Trang – Khánh Hòa cũng như tăng cường hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong công tác xúc tiến du lịch.
Buổi họp đã thảo luận các vấn đề xoay quanh việc các đơn vị đăng ký tham gia, công tác tổ chức quảng bá hình ảnh, thiết kế gian hàng, các hoạt động kết nối và xúc tiến du lịch. Ngoài kinh phí do các doanh nghiệp đóng góp, ngành du lịch còn hỗ trợ phần đáng kể để cùng phối hợp tổ chức sự kiện này. Dự kiến các đơn vị sẽ đăng ký tham gia như Tập đoàn Hải Đăng, Khách sạn Liberty, Nhà Yến Nha Trang, CTCP Long Phú, CTCP Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên,...


Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh đang tiếp tục vận động các doanh nghiệp khách tiếp tục đăng ký tham gia ITE HCMC 2017 bằng nhiều hình thức như: tham gia trực tiếp tại gian hàng, tham gia sự kiện gặp mặt các doanh nghiệp hoặc tài trợ sự.


Quý doanh nghiệp Du lịch có nhu cầu tham gia sự kiện, vui lòng đăng ký với Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại địa chỉ 61 Yersin, Nha Trang hoặc gặp Ms Kiều Trinh 01698593592.


Tin, Ảnh: Lê Kim Nhựt


Source: Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa Hits: 2399
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 307908
Online: 14