Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bế mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2017
Cập nhật: Thứ hai, 10/4/2017
 

(TITC) – Chiều ngày 09/4/2017, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) đã long trọng diễn ra Lễ bế mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2017 sau 4 ngày diễn ra sôi nổi từ 06 – 09/4/2017.


Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, trưởng ban tổ chức Hội chợ VITM 2017 phát biểu tại lễ bế mạc.

Với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của Du lịch Việt Nam năm 2017”, hội chợ có sự tham dự của 465 gian hàng của 672 doanh nghiệp, trong đó có 109 gian của các doanh nghiệp và cơ quan xúc tiến của 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong những ngày diễn ra hội chợ, có khoảng 3000 lượt các doanh nghiệp đến làm việc và khoảng 61.000 lượt người đến tham quan và mua sản phẩm du lịch. Các hoạt động kinh doanh, trao đổi nghiệp vụ và giao lưu văn hóa đa quốc gia trong những ngày hội chợ đã đưa VITM trở thành một thương hiệu của Du lịch Việt Nam và khẳng định vị trí là một hội chợ du lịch quốc tế có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Triển khai chương trình kích cầu du lịch là hoạt động quan trọng nhất của hội chợ. Ngay từ VITM Hà Nội 2013, việc cung cấp các tour du lịch khuyến mại trực tiếp cho nhân dân được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp và thu hút sự quan tâm của công chúng. Tại VITM Hà Nội 2017, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar đã hưởng ứng mạnh mẽ hoạt động kích cầu du lịch, đã tổ chức bán trực tiếp vé máy bay khuyến mại cho những người tham gia Hội chợ. Cùng với đó là hàng chục ngàn tour du lịch nội địa và quốc tế đã được bán ra tại hội chợ, mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành.

Trong khuôn khổ VITM Hà Nội 2017 đã diễn ra 8 hội thảo và 7 cuộc họp báo, giới thiệu sản phẩm. Cùng với đó, Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế lần đầu tiên được tổ chức đã góp phần tạo ra nét mới của hội chợ. Đã có các món ăn đường phố của 9 quốc gia được giới thiệu tại Liên hoan ẩm thực: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mexico, Italia, Mỹ, Philipines và Việt Nam.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đơn vị tham gia hội chợ như: Giải thưởng gian hàng ấn tượng nhất; Giải thưởng các đơn vị tham kích cầu hiệu quả nhất; Giải thưởng 10 món ăn hấp dẫn nhất tại Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế; Vinh danh các đầu bếp đã tích cực đóng góp cho sự thành công của các món ăn.

Cùng với đó, Ban Tổ chức cũng trao kỷ niệm chương cho đơn vị vận chuyển chính thức là Vietnam Airlines; Đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện Liên hoan Ẩm thực Đường phố Quốc tế là Công ty quảng cáo Thiên Vũ và Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam; Đơn vị tích cực hỗ trợ Ban tổ chức trong các hoạt động tại hội chợ là Khoa Du lịch (Viện Đại học Mở Hà Nội).

Một số hình ảnh trao giải thưởng tại lễ bế mạc:


Hương Lê


Source: http://vietnamtourism.gov.vn Hits: 459
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 952285
Online: 35