Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 “Taste of Australia” sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn của Việt Nam
Cập nhật: Thứ hai, 20/3/2017
 

Chương trình quảng bá văn hóa đặc sắc “Taste of Australia” sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn của Việt Nam trong tháng 4/2017.Đây là một sự kiện gia đình mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được thưởng thức nền ẩm thực tinh tế và tham gia các trò chơi đặc trưng của nước Úc. Bên cạnh đó, “Taste of Australia” cũng sẽ diễn ra tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) với việc nhà thiết kế thời trang người Úc gốc Việt Betty Trần sẽ có một buổi trình diễn tại sự kiện tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam…


Rất nhiều nhà hàng và khách sạn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang sẽ là các đối tác của chương trình Taste of Australia, với nhiều sự kiện và thực đơn đặc biệt mang dấu ấn Úc, đem đến cho công chúng cơ hội trải nghiệm nền ẩm thực hiện đại và tinh tế của nước Úc tại Việt Nam.


Một phần của chương trình Taste of Australia còn bao gồm các buổi hướng dẫn thực hành dành cho sinh viên ngành bếp và ngành thiết kế thời trang diễn ra tại các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hai cuộc thi sẽ diễn ra trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia với những giải thưởng hấp dẫn. Hãng hàng không Jetstar Pacific mời những người sành ăn tham dự một cuộc thi rất thú vị trên Facebook của chương trình Taste of Australia (tại tasteofaustralia.vn) từ ngày 1 đến 30/4/2017.


toquoc.vn


Source: vietnamtourism.gov.vn Hits: 603
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2018: 2283445
Online: 11