Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 TT Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia Hội chợ Hội chợ Du lịch Quốc tế TRAVEX 2009 tại Hà Nội
Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2009
 

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 (ATF), sự kiện thường niên quan trọng nhất trong lĩnh vực du lịch của các quốc gia thuộc khối ASEAN. Năm nay, Việt Nam vinh dự là nước chủ nhà tổ chức sự kiện trọng đại này.

 

ATF 2009 với chủ đề “Du lịch ASEAN - Hướng tới tầm cao mới” diễn ra từ ngày 05-12/01/2009 tại Hà Nội, bao gồm các chương trình như Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối thoại, phiên họp lãnh đạo cơ quan du lịch quốc gia, họp nhóm công tác hội nhập du lịch ASEAN, Hội chợ Du lịch TRAVEX, Hội nghị Du lịch ASEAN, họp Ban Điều hành Hiệp hội Du lịch ASEAN, các chương trình tham quan miễn phí, giới thiệu sản phẩm, họp báo và các hoạt động liên quan khác với khoảng 1.500 đại biểu quốc tế tham gia diễn đàn, trong đó có đại diện khoảng 400 công ty, đại lý lữ hành du lịch ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Bắc Á, Châu Á, và các nước ASEAN.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN và cũng là dịp quảng bá hình ảnh đất nước, con người, tiềm năng du lịch Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và quốc tế. Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 lần này, Việt Nam sẽ quảng bá mạnh mẽ cho du lịch biển.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TRAVEX 2009 nằm trong Chương trình Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009, diễn ra từ ngày 10-12/01/2009 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Thành phố Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội. Tham dự tại Hội chợ lần này khoảng 600 gian hàng, với sự tham gia của trên 350 doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành, resort trong nước và quốc tế như Risata, Starwood, Deawoo, Sunrise Nha Trang, Diamond Bay, Furama Đà Nẵng… của các quốc gia như Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippin, Brunei, Indonesia, Thailand, Cambodia, Myanmar, India, Korea, Russia…
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa tổ chức đoàn tham dự Hội chợ lần này, tập trung quảng bá hình ảnh du lịch biển đảo Nha Trang – Khánh Hòa thông qua các buổi tiếp xúc trực tiếp với các buyer tại gian hàng Du lịch Khánh Hòa, các chương trình Hội nghị, giao lưu, tiệc chiêu đãi, và thông qua các ấn phẩm quảng bá như CD, cẩm nang, tập gấp, tờ rơi, hình ảnh, huy hiệu… Tham dự cùng đoàn có các doanh nghiệp như Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà, Khách sạn Hoàng Đăng, Diamond Bay, ASIA Adventures, Ever Blue. Thông qua các chương trình tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009, doanh nghiệp Khánh Hòa đã tiếp xúc, trao đổi và giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là quảng bá về hình ảnh du lịch biển đảo Nha Trang – Khánh Hòa. Ngoài ra, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia quảng bá Du lịch Khánh Hòa tại gian hàng chung của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt để đoàn Khánh Hòa học tập kinh nghiệm và đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá mạnh mẽ du lịch biển đảo Nha Trang – Khánh Hòa đến các nước trên thế giới, nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang – Khánh Hòa.


Hits: 5431
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 121816
Online: 17